Monday 3 March 2014

Lúa mạch cỏ

Thực phẩm dinh dưỡng toàn bộ Vs Vitamin & khoáng chất bổ sung




Lúa mạch cỏ

Nhiều người tiêu dùng thường tự hỏi liệu, vì họ đang dùng một công thức vitamin / khoáng sản nhiều, họ cũng nên tiêu thụ các loại thực phẩm màu xanh lá cây. Enzyme thức ăn giàu sống trong cỏ lúa mạch cung cấp vitamin và khoáng chất như chất dự định, với tất cả các tự nhiên đồng yếu tố và các hợp chất hiệp đồng còn nguyên vẹn. Những loại thực phẩm chứa hàng trăm và thậm chí hàng nghìn chưa được phát hiện chất dinh dưỡng mà không thể được cô lập và đưa vào bổ sung vitamin / khoáng sản. Với các loại thực phẩm và các chất cô đặc của họ có chứa phức hợp dinh dưỡng đầy đủ, cơ thể có thể nhận ra các loại thực phẩm, dễ dàng đồng hóa những gì nó cần và bài ​​tiết những gì nó không. Này được gọi là "hấp thụ có chọn lọc". Hầu hết các vitamin và khoáng chất bổ sung tuy nhiên, được thực hiện từ các nguồn gián đoạn, bị cô lập, hoặc tổng hợp - để lại cơ thể của bạn không có sự lựa chọn nhưng để đối phó với các chất không đầy đủ, do đó tạo ra một môi trường tiềm năng của sự mất cân bằng sinh hóa và độc tính.





Lợi ích của Barley Grass



Cỏ lúa mạch là một trong những loại cỏ màu xanh lá cây. Vẻ đẹp thực sự của lúa mạch được tìm thấy trong lá, những chồi xanh non của năng lượng hình thành trước khi hạt. Các lá non có khả năng to lớn để hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất. Khi lá lúa mạch cao 12-14 cm, chúng có chứa tất cả các vitamin, khoáng chất và protein cần thiết cho chế độ ăn uống của con người, cộng với chất diệp lục. Những nhu cầu cần thiết có thể dễ dàng đồng hóa toàn bộ máy tiêu hóa, tạo cho cơ thể chúng ta truy cập nhanh đến các chất dinh dưỡng quan trọng. Một lượng lớn vitamin và khoáng chất được tìm thấy trong lúa mạch màu xanh lá cây (Barley Greens) lá. Chúng bao gồm kali, canxi, magiê, sắt, đồng, phốt pho, mangan, kẽm, beta carotene, B1, B2, B6, C, axit folic, và pantothenic acid. Cỏ lúa mạch được cho là có hơn 30 lần vitamin B1 và 11 lần so với lượng canxi hơn là trong sữa bò, 6,5 lần so carotene và gần 5 lần so với hàm lượng sắt trong rau bina, gần bảy lần vitamin C có trong cam, bốn lần vitamin B1 trong bột mỳ, và 80 microgram vitamin B12 mỗi 100 gram nước ép cây lúa mạch khô. Lúa mạch là rất cao trong natri hữu cơ, hòa tan canxi lắng đọng trên các khớp và cũng bổ sung dưỡng chất natri hữu cơ trong màng dạ dày. Điều này hỗ trợ tiêu hóa bằng cách cải thiện việc sản xuất axit clohydric trong dạ dày. Người bị viêm khớp đã sử dụng nước ép cần tây trong nhiều năm vì natri hữu cơ có chứa (28mg mỗi 100grms), nhưng so sánh với lượng natri trong cơ cỏ lúa mạch (775mg mỗi 100 gram)! Lúa mạch, tại thời điểm thu hoạch để làm cho nước trái cây, là protein khoảng 45 phần trăm. Nó đã gần như gấp đôi so với protein như một khoản tiền tương đương với mầm lúa mì và khoảng năm lần khoáng sản đi kèm với protein động vật, ngoài các protein trong cỏ lúa mạch không đến gánh nặng với các chất béo. enzyme (cỏ lúa mạch được cho là chứa tới 1.000 trong số họ) là các nhà quản lý cần thiết của cơ thể, mà không có họ các tế bào của chúng tôi không thể hoạt động và chúng tôi sẽ bị hư mất. Cỏ lúa mạch là một trong những cấp độ tự nhiên cao nhất của enzyme SOD (superoxide dismutase), mà là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ để bảo vệ các tế bào chống lại các gốc tự do độc hại, được cho là thủ phạm chính trong quá trình lão hóa. Lúa mạch cũng chứa một trong những chất dinh dưỡng tuyệt vời nhất : chất diệp lục, một giải độc tự nhiên rids ruột của chất độc được lưu trữ. Bạn không cần phải uống nước cỏ xanh để có được chất diệp lục, nó hiện diện trong tất cả các màu xanh lá cây, các loại rau lá sẫm. Nhưng câu hỏi là "bao nhiêu phần ăn rau bina, cải xoăn, collard, mù tạc, củ cải và củ cải ngọn, bạn ăn hàng ngày?" Và đối với những người làm ăn chúng thường xuyên, có, sau khi tất cả, một giới hạn về số lượng rau bina, cải xoăn và thích một người nào đó có thể ăn.

















Tầm quan trọng của các loại thực phẩm màu xanh lá cây



Tầm quan trọng của các loại thực phẩm màu xanh lá cây trong chế độ ăn uống của chúng tôi hiện đang được xác nhận một cách khoa học. Cỏ ngũ cốc mất nước so sánh được với loại rau xanh khác trong đối với cả các chất dinh dưỡng và chi phí. Nó là một nguồn tuyệt vời và thuận tiện các chất dinh dưỡng thực phẩm màu xanh lá cây. chất dinh dưỡng thực phẩm xanh hỗ trợ máu lưu thông và khỏe mạnh. Sắt, acid folic, vitamin C, vitamin B12, pyridoxine và protein đều quan trọng đối với sự hình thành và duy trì đủ lượng hemoglobin và các tế bào máu đỏ. Chất diệp lục cũng có thể có ích trong các quá trình này. Ngoài ra, chất diệp lục, vitamin K, canxi và tất cả đều liên quan đến sự hình thành cục máu đông và các sự cố. Người sử dụng cỏ lúa mạch cũng đã tìm thấy nó hữu ích như một trợ giúp trong việc giảm cân và tốt cho tim, chữa bệnh loét, sửa chữa các vấn đề đường trong máu và , hầu hết tất cả, như một loại thuốc bổ tổng hợp.








Axit amin và protein trong lúa mạch cỏ



Axit amin là các khối xây dựng của protein, 20 trong số đó là hiện diện trong cơ thể protein trong chất lượng đáng kể. Protein là thành phần chính của mọi tế bào và chất dịch cơ thể (trừ nước tiểu và mật) và do đó cần thiết cho việc xây dựng liên tục di động, tái sinh, và sản xuất năng lượng mà chúng ta cần cho cuộc sống. Một lợi ích bổ sung của các protein lá lúa mạch cỏ rằng họ là polypeptide; protein nhỏ hơn có thể được hấp thụ trực tiếp bằng máu, nơi họ thúc đẩy sự trao đổi chất của tế bào (những thay đổi hóa học mà chúng ta cần để sống) và trung hòa các chất có hại cho sức khỏe của chúng tôi . Lúa mạch cỏ có chứa 18 axit amin (bao gồm cả 8 axit amin thiết yếu) - có nghĩa là, các axit amin mà chúng ta phải nhận được từ chế độ ăn uống ra, cơ thể không thể sản xuất chúng của chính nó.


Kiềm và thêm



Lá lúa mạch cỏ rất kiềm, vì vậy tiêu hóa chúng có thể giúp giữ kiềm của cơ thể và tỷ lệ axit cân bằng. Các tế bào của chúng tôi không thể hoạt động đầy đủ nếu pH (đo kiềm và tính axit) không phải là trong một phạm vi rất hẹp. Thực phẩm chế biến nhất là có tính axit, và khi chúng ta tiêu thụ quá nhiều trong số họ, sự cân bằng axit / kiềm là khó chịu. Điều này có thể dẫn đến có thể mệt mỏi. Gần đây nghiên cứu đã công bố vô số lợi ích khác có thể có của Barley Grass. Các hợp chất chiết xuất đã tìm thấy có tính hypercholesteromic, chống viêm và chống loét. Một chất chống oxy hóa mới, 2 "-0-GIV, đã được phân lập và báo cáo là có hoạt động chống oxy hóa bằng hoặc vượt trội so với vitamin E. Cuối cùng, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi nước Barley Grass được thêm vào các tế bào bị thương, DNA của tế bào tự sửa chữa nhanh hơn. Điều này có thể góp phần ngăn chặn những thay đổi thường dẫn đến ung thư, lão hóa nhanh chóng, và tế bào chết.





Lợi ích của thuốc Barley Grass bột



từ "Barley Grass", bởi Betsy Block, Tạp chí Y TẾ TỰ NHIÊN - tháng 10 năm 1999 tr. 44 GÌ ĐÓ LÀ - Lúa mạch (Hordeum vulgare) là cây con của cây lúa mạch. Nó thường được thu hoạch khoảng 200 ngày sau khi nảy mầm, khi các trồi ít hơn một bàn chân cao. DINH DƯỠNG GIÁ TRỊ - Một nguồn tập trung của gần ba chục vitamin và khoáng chất, cỏ lúa mạch đặc biệt giàu vitamin A, C, B1, B2, folic acid, B12, canxi, sắt, kali và chất diệp lục. Không giống như hầu hết các cây, cỏ lúa mạch cung cấp cho tất cả chín axit amin thiết yếu (những người mà cơ thể không thể sản xuất). HÀN GẮN KHIẾU NẠI - cỏ lúa mạch là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ được cho là để giúp các tế bào ung thư cơ thể tiêu diệt và vượt qua một loạt các bệnh, bao gồm cả mụn trứng cá và vết loét. Cách thức hoạt động - Một chất chống oxy hóa gọi là alpha-tocopherol succinate - một tương đối mạnh của vitamin E (alpha-tocopherol) có thể chịu trách nhiệm cho nhiều hành động chống khối u của nhà máy, theo Allan L. Goldstein, tiến sĩ ., người đứng đầu bộ phận sinh hóa tại Trường Đại học George Washington Y và Khoa học Y tế tại Washington, DC, người đã nghiên cứu cỏ lúa mạch. Mặc dù cơ chế của nó là không rõ, alpha-tocopherol succinate có vẻ ức chế một số loại ung thư, bao gồm ung thư máu, u não, ung thư tuyến tiền liệt và. Theo Yoshihide Hagiwara, MD, một nhà nghiên cứu tại Nhật Bản và là tác giả của cuốn sách "Green Barley Cốt" ( Keats, 1985), cỏ lúa mạch giúp chữa trị các bệnh ngoài da và viêm loét bằng cách thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào mới. Người ta không biết chính xác như thế nào điều này xảy ra, mặc dù cỏ lúa mạch là cao trong chất diệp lục, một sắc tố màu xanh lá cây kháng khuẩn. BẰNG CHỨNG - Không có thử nghiệm lâm sàng của cỏ lúa mạch. Trong một thí nghiệm tại Đại học George Washington, Goldstein và các cộng sự tiếp xúc với tế bào ung thư bạch cầu để mất nước chiết xuất từ cỏ lúa mạch. Chiết xuất giết chết hầu như tất cả trong số họ. Khuyến khích, các nhà nghiên cứu sau đó cho các tế bào ung thư não với chiết xuất. Nó loại trừ từ 30 đến 50 phần trăm của các tế bào này. Trong một thử nghiệm thứ ba, chiết xuất ức chế sự tăng trưởng của ba loại tế bào ung thư tuyến tiền liệt 90 đến 100 phần trăm. So sánh bảo dưỡng ung thư Massive Với xanh Barley Thuốc. Tại Nhật Bản, nơi chiết xuất cỏ lúa mạch là phổ biến, có bằng chứng cho thấy nó giúp cơ thể chữa lành nhiều chứng bệnh. Trong một nghiên cứu chính thức, một bác sĩ da liễu Nhật Bản quan sát thấy một nhóm 7,5 bệnh nhân bị bệnh da khác nhau, từ hắc tố (tối của da) để eczema. Các bệnh nhân đã lúa mạch chiết xuất cỏ chữa lành nhanh hơn so với những trẻ không. Họ cũng nhận thấy những cải tiến trong cảm giác ngon miệng và ruột đều ​​đặn.



















Barley Grass bột của chúng tôi



Alka xanh là chất lượng cao nhất của bột cỏ lúa mạch có sẵn. Alka xanh chứa nước trái cây cỏ lúa mạch toàn tự nhiên. Cỏ lúa mạch trong Alka xanh được trồng trong điều kiện hữu cơ và thu hoạch với mật độ dinh dưỡng cao điểm. Để bảo vệ các enzyme sống trong lúa mạch màu xanh lá cây, Alka xanh đông khô. Alka xanh chứa các chất dinh dưỡng alkalizing mà cân bằng độ pH của cơ thể. Bột màu xanh lá cây Alka xanh lúa mạch là 100% lúa mạch nguyên chất màu xanh lá cây. Sản phẩm này đã không được xử lý nhiệt, do đó, nó vẫn còn hoạt động enzym. Alka Xanh Không chứa men, maltodextrose hoặc chất bảo quản. Nó không phải là pha loãng, do đó, nó cung cấp nồng độ tối đa của các khoáng chất kiềm keo chelated tự nhiên rất quan trọng cho sức khỏe. Sản phẩm lúa mạch khác có thể được pha loãng đến 40% maltodextrin và gạo nâu có nghĩa là họ có thể là 40% ít hiệu quả hơn Alka xanh trong alkalizing cơ thể. Alka xanh có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi trong máy tính bảng và dạng bột ở một mức giá rất thấp. Mỗi chai Alka Xanh viên nén chứa 300 viên nén, khoảng một tháng cung cấp. Viên màu xanh lá cây Alka xanh lúa mạch chỉ chứa đủ vật liệu ràng buộc tự nhiên (4%) để tạo thành lúa mạch tinh khiết viên xanh 96%. Mỗi lọ Alka xanh bột có chứa 10 oz, một nguồn cung cấp 2 tháng. Click vào đây để mua Alka xanh Barley Grass bột .

No comments:

Post a Comment